Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN huyện Tri Tôn tổ chức đến thăm và tặng 17 phần quà cho gia đình chính sách xã Ô Lâm.

Chiều ngày 31/01/2024, Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN huyện Tri tôn, Bà Mai Thị The – Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy vừa tổ chức đến thăm và tặng 05 phần quà cho gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng và 12 phần quà cho gia đình chính sách xã Ô Lâm.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi đến các hộ gia đình chính sách và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Mỗi hộ được nhận 1 phần quà và 500.000 đồng tiền mặt. Đây là nguồn hỗ trợ, động viên đối tượng có công trong xã được đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh và vững tin vươn lên trong cuộc sống.