Cấp 210 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ô Lâm

Sáng ngày 18/04/2024, Đoàn Công tác từ thiện của Cần Thơ vừa đến thăm và tặng 210 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS, Tiểu học “A” và tiểu học "B" Ô Lâm.

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm gạo, mỳ, bánh, sữa và kèm tiền mặt 50.000 đồng. Tổng trị giá cho đợt cấp quà lần này là  52.500.000 đồng do mạnh thường quân ở Cần Thơ hỗ trợ.

trao tặng 10 chiếc xe cho học sinh trường THCS Ô Lâm

Sáng ngày 13/04/2024, Trường THCS Ô Lâm vừa tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Theo đó, 10 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THCS Ô Lâm.  Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ, tổng trị giá đợt trao tặng là 15.000.000đ do Cô Hồ Thu Thủy – Đăc Lăk vận động mạnh thường hỗ trợ.

Thêm 250 phần quà đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho bà con Khmer Ô Lâm

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024, Ngày 07/04/2024, Ủy ban MTTQVN tỉnh An gIang kết hợp với Tập Đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp VN – Campuchia tổ chức buổi tặng 250 phần quà đến đồng bào dân tộc Khmer xã Ô Lâm.

Tại chùa Kom Plưng, đoàn đã trao tặng 250 phần, mỗi phần trị giá 600.000 đồng gồm 10 ký gạo và 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt cấp quà 150 triệu đồng do Tập đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ.

Khám bệnh và cấp phát 300 phần quà cho người nghèo và học sinh xã Ô Lâm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3), Sáng ngày 24/03/2024, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương VN, Đoàn Thanh niên Vietinbank An Giang, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp An Giang, cùng Đoàn Y, Bác sỹ An Giang phối hợp với Xã đoàn Ô Lâm vừa tổ chức khám bệnh, phát thuốc và cấp 300 phần quà cho người nghèo, học sinh xã Ô Lâm.

UBND xã Ô Lâm tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 62 của Nữ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Néang Nghes

Sáng 19/03/2024, UBND xã Ô Lâm tổ chức Lễ giỗ tưởng niệm lần thứ 62 của Nữ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Néang Nghes tại Khu mộ Néang Nghes. Đến dự có đồng chí Phan Văn Sương – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban ngành huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân địa phương tham dự.

Subscribe to Tin tức sự kiện