Thêm 250 phần quà đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho bà con Khmer Ô Lâm

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024, Ngày 07/04/2024, Ủy ban MTTQVN tỉnh An gIang kết hợp với Tập Đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp VN – Campuchia tổ chức buổi tặng 250 phần quà đến đồng bào dân tộc Khmer xã Ô Lâm.

Tại chùa Kom Plưng, đoàn đã trao tặng 250 phần, mỗi phần trị giá 600.000 đồng gồm 10 ký gạo và 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt cấp quà 150 triệu đồng do Tập đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực hàng năm mỗi dịp tết đến của bà con Khmer nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui tươi, đầm ấm hơn, góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.