Xã đoàn Ô Lâm tổ chức ra quân Chủ nhật xanh lần thứ nhất

Ngày 17/03/2024, Xã đoàn Ô Lâm tổ chức ra quân Chủ nhật xanh lần thứ nhất nhằm thực hiện các công trình tháng thanh niên và chuẩn bị cho lễ tưởng niệm lần thứ 62 ngày sinh Nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Néang Nghes (10/02/1962 – 10/02/2024 âm lịch).

Tham gia vệ sinh môi trường thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên,  nhân dân và 30 các bạn sinh viên trường Đại học An Giang cùng tham gia như phát hoang bụi rậm, thu gom rác thải, phát hoang nhánh cây lấn chiếm lề đường trên tuyến đường chính của xã, vệ sinh xung quanh khuôn viên mộ và khu vực Hang Tuyên huấn.

Hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường không chỉ mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho địa phương mà còn góp phần nâng cao nhận thức cho tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp chào đón người dân về với lễ tưởng niệm ngày hy sinh của Nữ anh hùng Néang Nghes. Lễ tưởng niệm lần thứ 62 ngày sinh Nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Néang Nghes sẽ được UBND xã Ô Lâm tổ chức vào ngày 19/03/2024 tại khuôn viên mộ Neang Nghes.